COURSES

Train the Trainer/Creating Abundance/SkyView Astrology/SOMA SOul MAndala/Online Program/Seminar & Workshop

 

Taking Courses with School of Laughter are life changing!

 

เราอาศัยอยู่ในช่วงเวลาแห่งการตื่นรู้และเตรียมเข้าสู่การยกระดับของโลก ที่ School of Laughter เราได้เตรียมคอร์สการเรียนรู้และ workshop เพื่อเป็นการเตรียมตัวเข้าสู่กระบวนการของการตื่นรู้ และ เตรียมสำหรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในยุคโลกใหม่ ซึ่งทุกๆ อย่างจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งไม่ได้ถูกกระทำโดยฝีมือของมนุษย์ สิ่งที่เรากำลังจะได้สัมผัสคือ การปฏิรูปของระบบสุริยจักรวาลของเราอย่างสมบูรณ์แบบ รอบๆ Central Sun Alcyone หรือ กระจุกดาวลูกไก่ ซึ่งจะ ทำให้เกิด ปรากฏการณ์โซลาร์ อย่างฉับพลัน ที่เรียกว่า "การเก็บเกี่ยว" หรือ "การยกระดับ" ซึ่งทุกอย่าง เป็นปรากฏการณ์ที่สามารถพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องเหนือธรรมชาติ ลึกลับ หรือ เวทมนต์ ใดๆ ทั้งสิ้น 

คอร์สการเรียนรู้ของ School of Laughter ได้ถูกออกแบบร่วมกับ Katharina Bless แห่ง Soma Retreats สำหรับผู้ที่พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต หรือผู้ที่ ​

 • ต้องการเติมพลังให้กับชีวิต

 • ต้องการค้นพบการสร้างสรรค์ของตัวเองในสิ่งใหม่ๆ

 • รู้ว่าตัวเองเหมาะกับการได้รับในสิ่งที่ดีกว่า และ มั่งคั่ง ในทุกระดับ

 • รู้สึกอยู่ลึกๆ ว่า ชีวิตคือการผจญภัย ไม่ใช่นักโทษ

 • พร้อมที่จะทวงเอาความสุขและอิสระคืนกลับมา

 • ต้องการค้นหาศักยภาพและพลังที่แท้จริงของตัวเอง

 • ทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดต่างๆ

 • พร้อมแล้วที่จะสร้าง สุขภาพที่ดี แทน ความเจ็บป่วย

 • รู้สึกว่าพร้อมแล้ว ที่จะกระทำการเปลี่ยนชีวิต

 • เปิดสู่การตื่นรู้ และ เห็นภาพในภาพรวม

 • พร้อมแล้วที่จะเรียนรู้ถึงการเปิดเผยของจักรวาล อันไม่มีขอบขีดจำกัด 

logo2.png
698673.jpg

Train the Trainer

Creating Abundance

SkyView Astrology

SOMA SOul MAndala

Online Program

Laughter is the Best Medicine

Mastering the Art of Laughing:Train the Trainer

ระเบิดพลังสู่การเป็นเทรนเนอร์บนศิลปะแห่งเสียงหัวเราะ

หากคุณรู้สึกว่า หัวใจของคุณมันดีดดิ้น ข้างในมันเรียกร้องอยากกระโจนปล่อยพลัง อยากเป็นโค้ช เป็นครู เป็นเทรนเนอร์ เป็นวิทยากร เป็นกระบวนกร ที่ไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือน คุณต้องลงเรียน Mastering the Art of Laughing: Train the Trainer คอร์สนี้เท่านั้น ที่จะช่วยให้คุณระเบิดพลังทะลุมิติ คลิกอ่านรายละเอียดที่นี่ 

689336_0.jpg

Creating Abundance Workshop in Chiangrai

การเดินทางเพื่อสร้างความมั่งคั่งให้กับชีวิต ที่ เชียงราย

ทำไมบางคนสามารถสร้างความมั่งคั่งในชีวิตได้ และ บางคน ทำไม่ได้?

ในการเดินทางนี้ เราจะสำรวจสิ่งที่หยุดชะงักความมั่งคั่งของเรา และ กำจัดมันออกไป

เมื่อพลังงานได้ไหลเวียนอีกครั้งหนึ่งแล้ว คุณจะมีแผนการ และ รู้วิธี ที่จะทำให้ทุกสิ่ง เป็นไปได้ คุณจะสามารถ บิน และ เดินหน้า เพื่อสร้างทุกสิ่งที่คุณต้องการสัมผัสในชีวิต! คลิกอ่านรายละเอียดที่นี่ 

12942980619187.jpg

Certified SkyView Astrology Coach

เรียนรู้วิธีที่ทรงพลังที่สุด ที่จะเข้าใจและสำรวจชีวิตของคุณเอง

หากคุณสนใจที่จะ "ปลุกตัวเอง ขึ้นมาเดินทาง" ไปกับเรา เพื่อเรียนรู้ วิธีที่ทรงพลังที่สุด ที่จะเข้าใจและสำรวจชีวิตของคุณเอง คุณต้องเดินทางมาเข้าร่วม SkyView Astrology Workshop (โหราศาสตร์แห่งการสำรวจกลุ่มดาวบนท้องฟ้าอย่างแท้จริง) กับ Kathatina Bless

 

คุณอยากรู้ไหม ว่าทำไมเราต้องมาอยู่บนโลกนี้? เรามาจากไหน? ความสามารถพิเศษของเราคืออะไร? ประสิทธิภาพและความเป็นไปได้ทั้งหมดคืออะไร?  และอะไรคือ เป้าหมายสุดท้าย ในชีวิตนี้? คลิกอ่านรายละเอียดที่นี่

698681.jpg

Certified SOMA SOul MAndala Art Therapist 

เรียนรู้การสร้าง "โลโก้" ของตัวเอง และ ใช้ มันดาลา นำทางในการดำรงชีวิต

"ความสามารถในการสร้างสรรค์" เป็นขุมทรัพย์อันทรงพลังในการที่เราจะสร้างชีวิตของเราเอง Katharina Bless จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ "The Art of multidimensional Mandalas" หรือ ศิลปะแห่งมันดาลาหลากมิติ ประตูแห่งจิตวิญญาณและสามารถ "อ่าน" ได้ เป็นกุญแจแห่งการสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ และ การแสดงออกเฉพาะบุคคล คลิกอ่านรายละเอียดที่นี่

ครอบครัวหนุ่มสาว

21 Days Daily Laughter Online Program

สำหรับผู้ที่เสียงหัวเราะหายไป

โปรแกรม Daily Laughter Online เป็นโปรแกรม 21 วัน ผ่านการออกแบบส่วนบุคคล ที่ครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง จะนำเสียงหัวเราะไปส่งตรงให้คุณถึงบ้านผ่านทางออนไลน์ในช่องทางที่คุณสะดวก ในทุกๆ วัน เหมาะสำหรับผู้บริหาร พนักงาน ผู้สูงวัย ผู้ป่วย ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพ หรือ ผู้ที่กำลังเผชิญกับความเครียด หรือปัญหาของสภาวะทางอารมณ์อย่างรุนแรง ที่ "เสียงหัวเราะของคุณหายไป" คลิกอ่านรายละเอียดที่นี่